NTK LÂM GIA KHANG là ai? Tiểu sử, quá trình xây dựng thương hiệu thời trang

Lâm Gia Khang là một nhà thiết kế trẻ mới xuất hiện trong làng thời trang Việt vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1990 đã và đang tạo được những ấn tượng chú ý trong các hoạt động thời trang của mình.

NTK LÂM GIA KHANG là ai? tiểu sử, quá trình xây dựng thương hiệu thời trang…Những câu hỏi này sẽ được Sieunews giải đáp ở bài viết dưới đây. Mời quý độc giả của Sieunews cùng tham khảo nhé.

NTK LÂM GIA KHANG là ai?

Lâm Gia Khang là một nhà thiết kế trẻ mới xuất hiện trong làng thời trang Việt vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, chàng trai sinh năm 1990 đã và đang tạo được những ấn tượng chú ý trong các hoạt động thời trang của mình. Từ khi còn sinh viên, Lâm Gia Khang đã quyết định theo đuổi ngành thời trang, xuất sắc nhận được học bổng tại Học viện Thời trang London (London College Fashion Study).

  NTK Lâm Gia Khang  (nguồn: internet)
NTK Lâm Gia Khang (nguồn: internet)

Con đường thời trang của Lâm Gia Khang nhận được sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình, và đó đã trở thành động lực mãnh mẽ để anh bước vào một thế giới không ít chông gai. 

Những hoạt động nổi bật của NTK Lâm Gia Khang

Thành công đầu tiên của chàng thiết kế trẻ là ngôi vị quán quân cuộc thi thiết kế thời trang Belve năm 2012 với bộ sưu tập Le Blanc đầy sang trọng và tinh tế lấy cảm hứng từ phong cách những năm 50s.

   NTK Lâm Gia Khang  Top 3  Project Runway Vietnam 2013  (nguồn: internet)
NTK Lâm Gia Khang Top 3 Project Runway Vietnam 2013 (nguồn: internet)

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết đối với công việc sang tạo cái đẹp, Lâm Gia Khang tiếp tục chinh phục những thử thách trong Project Runway Vietnam 2013 để lọt vào top 3 nhà thiết kế tài năng nhất của cuộc thi. Các thiết kế của anh được sáng tạo đa dạng thông qua nhiều chất liệu từ mềm mại đến thô cứng, và sự kết hợp màu sắc rất hài hoà song vẫn bật lên được chất đương đại và cá tính riêng của Lâm Gia Khang.

Bước ra khỏi cuộc thi, Lâm Gia Khang nhanh chóng nhận được sự chú ý của làng thời trang nước nhà nhờ tính cách thân thiện, cởi mở của một chàng trai trẻ tuổi đầy đam mê.

Lâm Gia Khang Collection 2019 (nguồn: internet)
Lâm Gia Khang Collection 2019 (nguồn: internet)

Lâm Gia Khang cũng là 1 trong 6 nhà thiết kế tham gia Elle Fashion Show 2015. Năm 2015: Lâm Gia Khang đoạt giải thưởng Upcoming Fashion Designer Of The Years của Elle Style Awards do tạp chí Elle Việt Nam tổ chức. Sau khi tham gia Elle Fashion Show Xuân/Hè 2015, Lâm Gia Khang đã có được những bước nhảy xa hơn trong sự nghiệp và hoạt động kinh doanh của mình. 3 bộ sưu tập gần đây nhất của anh đều gây được ấn tượng mạnh với các mỹ nhân làng giải trí, trở thành “Nhà thiết kế thảm đỏ hot nhất” hiện nay của Việt Nam.

Lâm Gia Khang collection Elle Show 2015 (nguồn: internet)
Lâm Gia Khang collection Elle Show 2015 (nguồn: internet)

Phong cách thiết kế:

 Theo chủ nghĩa đương đại và hơi hướng “less is more” – đơn giản, thời thượng đi cùng các xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới. Sáng tạo đa dạng thông qua nhiều chất liệu từ mềm mại đến thô cứng, và sự kết hợp màu sắc rất hài hoà song vẫn bật lên được chất đương đại và cá tính riêng của anh.

 Lâm Gia Khang collection (nguồn: internet)
Lâm Gia Khang collection (nguồn: internet)

Xem thêm: Lâm Gia Khang Collection Spring Summer 2021

Lâm Gia Khang Collection Spring Summer 2021 (nguồn: youtube)

Sieunews hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Cùng Sieunews tìm hiểu những bài viết thời trang khác trên trang web của Sieunews nhé. Trân trọng.

NTK LÊ THANH HOÀ là ai? Tiểu sử, quá trình xây dựng thương hiệu thời trang

NTK Đỗ Mạnh Cường là ai? Tiểu sử, quá trình xây dưng và phát triển thương hiệu

Chung Thanh Phong là ai? Tiểu sử, quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.