NINOMAXX – Lịch sử hình thành và phát triển

Nắm bắt được điều đó. Vào năm 2000 Thương Hiệu Thời Trang NinoMAXX chính thức thành lập và đi vào hoạt động với tầm nhìn chiến lược về mặt hàng thời trang. NinoMAXX đã có sự đầu tư mạnh mẽ và đúng đắn để đạt được thành quả như ngày hôm nay với hơn 150 chuỗi cửa hàng, chi nhánh trong và ngoài nước.

Ninomaxx là thương hiệu thành lập không lâu trên thị trường nhưng có một bước phát triển vượt bật. Thời trang Ninomaxx tập trung vào những kiểu quần áo basic, dễ sử dụng, dễ phối hợp. Cùng Sieunews tìm hiểu về thương hiệu ở bài viết này nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của Ninomaxx:

Sau trào lưu sài hàng nhập lậu hay xách tay từ Hồng Koong, Thái Lan, một loạt đại gia trong làn mốt thời trang thế giới tràn về Việt Nam – Bossini, Giordano, Elle, Valentino…Tuy nhiên với mức giá cắt cổ, hàng triệu đồng cho một chiếc áo hay đôi giày những shop này dành riêng cho giới «Quý Tộc», hàng lậu Trung Quốc thì dễ mặc, giá thành rẻ nhưng người tiêu dùng mau chóng nhận ra rằng, chất lượng quần áo tỉ lệ thuận với giá thành.

Nắm bắt được điều đó. Vào năm 2000 Thương Hiệu Thời Trang NinoMAXX chính thức thành lập và đi vào hoạt động với tầm nhìn chiến lược về mặt hàng thời trang. NinoMAXX đã có sự đầu tư mạnh mẽ và đúng đắn để đạt được thành quả như ngày hôm nay với hơn 150 chuỗi cửa hàng, chi nhánh trong và ngoài nước.

Logo thương hiệu (nguồn: internet)
Logo thương hiệu (nguồn: internet)

Công ty hiện đang sở hữu 3 thương hiệu chính là NinoMAXX, MAXX và NMSG đã được đăng kí bảo hộ độc quyền tại Cục Sỡ Hữu Công Nghệ.

Tháng 10/2007, Công Ty TNHH Thời Trang Việt (NinoMAXX) chính thức đổi sang Công Ty Cổ Phần và ngay lập tức, tập đoàn Indo China Capital mạnh dạn đầu tư vào công ty.

Dòng sản phẩm kinh doanh của thương hiệu Ninomaxx:

 Một cửa hàng của thương hiệu (nguồn: internet)
Một cửa hàng của thương hiệu ninomaxx (nguồn: internet)

Không giống như những cửa hàng bán lẻ thông thường, NINOMAXX là một Công Ty sản xuất và may mặc theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế mẫu, cắt, may, in cho đến giới thiệu sản phẩm hay xuất khẩu ra thị trường đều được tiến hành rất bài bản và chuyên nghiệp, Hiện tại những dòng sản phẩm mà công ty kinh doanh bao gồm:

+ Trang Phục Nam: Áo khoác, áo somi, áo thun, quần jean, quần kaki, quần lửng, quần tây, shorts

+ Trang Phục Nữ: Áo khoác, áo somi, áo thun, quần jean, quần kaki, quần lửng, váy ngắn

Những sản phẩm của NinoMAXX thường nhắm vào lứa tuổi từ 15 – 45 tuổi, có mức thu nhập trung bình khá.

Chiến Lược Kinh Doanh:

NinoMAXX đã bỏ ra không ít chi phí đầu tư cho ‘Show Window’ (trang trí các cửa sổ mặt tiền của thương hiệu) và trình bày cửa hàng sao cho thu hút được khách hàng và cũng dễ chọn lựa quần áo nhất.

Ngoài ra công ty còn tiến hành hoạt động nhượng quyền thương hiệu với quy mô lớn nhằm đưa NinoMAXX đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Để tăng doanh thu NinoMAXX tăng thêm số lượng mẫu và chủng loại sản phẩm, cứ 3 tháng NinoMAXX lại tung ra một bộ sưu tập chủ đạo với hơn 300 mẫu.

Tận dụng những dịp các ngày lễ, tết, thể thao, bóng đá, NinoMAXX tung ra hàng loạt những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm thu hút khách hàng.

Phong Cách Thương Hiệu:

Công ty thiết kế và kinh doanh các mặt hàng thời trang theo hướng thông dụng (Casual- wear) và năng động (Activity- wear), với chất liệu chủ yếu là: Jean các loại, kaki, thun cotton, linen, Len,…

Thời trang nam của thương hiệu (nguồn: internet)
Thời trang nam của thương hiệu ninomaxx (nguồn: internet)

Sieunews hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Cùng Sieunews tìm hiểu thêm về:

An Phước – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Việt Tiến – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.