PT2000 – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu PT2000

PT2000 là thương hiệu thời trang cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam của công ty TNHH Phạm Tường 2000. Với tiêu chí “định hướng một gu thẩm mĩ riêng với chất lượng và giá cả ổn định”, thương hiệu PT2000 đã chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ năng động.

Đôi nét về thương hiệu thời trang PT2000, quá trình hình thành và phát triển, chiến lược kinh doanh của thương hiệu PT2000…Sẽ được Sieunews cập nhật ở bài viết này. Mời quý độc giả của Sieunews cùng tham khảo nhé.

Đôi nét về thương hiệu thời trang PT2000

PT2000 là thương hiệu thời trang cho giới trẻ hàng đầu Việt Nam thuộc công ty TNHH Phạm Tường 2000. Với tiêu chí “định hướng một gu thẩm mĩ riêng với chất lượng và giá cả ổn định”, thương hiệu PT2000 đã chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ năng động. Nhiều nhãn hàng trong nước áp dụng phương châm kinh doanh “người Việt Nam hiểu người Việt Nam cần gì để đưa ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu”. PT2000 có kế hoạch xây dựng thương hiệu lâu dài bằng chất lượng sản phẩm và khai thác lượng khách hàng tiềm năng dồi dào của mình.

Một cửa hàng PT2000 *nguồn: internet
Một cửa hàng PT2000 *nguồn: internet

Điểm mạnh của PT2000 là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, chất liệu, kiểu dáng với xu thế hiện đại của thời trang thế giới. Tất cả các sản phẩm đều may trên chất liệu vải tốt nhất, giúp bạn không chỉ đẹp mà còn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi mặc. Các sản phẩm chủ yếu là áo thun, jeans, áo sơ mi, dây nịt, giày, ví… mang phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại và mạnh mẽ.

Những mặt hàng thời trang của PT2000 *nguồn: internet
Những mặt hàng thời trang của PT2000 *nguồn: internet

Chiến lược kinh doanh của PT200

PT 2000 không làm truyền thông rộng rãi. Nhưng họ vẫn sử dụng rất tốt những USP sẵn có và được người tiêu dùng ghi nhớ suốt 15 năm nay. PT 2000 định kỳ tu sửa hệ thống cửa hàng mỗi năm nhưng vẫn theo tiêu chí: trưng bày đẹp mắt, không gian rộng rãi, ánh sáng chan hoà và thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm của khách hàng. Mỗi năm PT vẫn thường xuyên đào thải 1 số lượng nhân viên nam tới tuổi “nghỉ hưu” theo quy chế của Công ty và tiếp nhận những lao động trẻ trong độ tuổi 18 – 24, ngoại hình đẹp mắt, khả năng giao tiếp, ứng xử tốt .

PT2000 fashion collection *nguồn: internet
PT2000 fashion collection *nguồn: internet

Tuy nhiên, họ lại rất tập trung vào Marketing nội bộ ! Rất khó để bắt gặp một nhân viên nào của PT 2000 cảm thấy bất mãn hay không hài lòng về Công ty.

Điều đáng nói ở đây là không chỉ riêng năm nay PT 2000 mới “chịu chơi” và “chịu chi” như vậy. Nhưng tất cả những sự kiện đó hoàn toàn không thể bắt gặp trên bất cứ phương tiện truyền thông đại chúng nào. Hay thậm chí PT cũng không đưa tin lên các trang web, mạng xã hội mà họ kiểm soát. Đối với người làm truyền thông thì đây có thể coi là 1 sự lãng phí. Nhưng đối với PT 2000 đó chỉ đơn giản là Marketing nội bộ.

Sieunews hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Cùng Sieunews tìm hiểu thêm về:

Việt Tiến – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

An Phước – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

BLUE EXCHANGE – Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu

NinoMAXX – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Juno – Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.