Juno – Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về thời trang là túi sách, phụ kiện và giày dép. Trong đó JUNO luôn biết cách làm cho khách hàng phát hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, khiến cho họ cảm thấy yêu bản thân hơn. Cùng Sieunews tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Juno nhé.

Là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về thời trang là túi sách, phụ kiện và giày dép. Trong đó JUNO luôn biết cách làm cho khách hàng phát hiện được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình, khiến cho họ cảm thấy yêu bản thân hơn. Cùng Sieunews tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Juno nhé.

Quá trình hình thành thương hiệu Juno

Được thành lập từ năm 2005, sau khi đã trải qua hơn 10 năm hoạt động JUNO đã ngày càng trưởng thành và khẳng định vị thế của mình trong ngành thời trang sản xuất giày hàng đầu Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua chuỗi hệ thống bán hàng đã có mặt trên khắp cả nước như Nam Định, Huế, Vũng Tàu, Biên Hòa , Bình Dương… Để ngày càng phát triển và đứng vững trước thị trường hội nhập như hiện nay, JUNO đã và đang theo đuổi quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001 về độ chống trơn trượt, độ bền, lực kéo…

 

Một showroom của Juno tại sài gòn (nguồn: Juno)
Một showroom của Juno tại sài gòn (nguồn: Juno.vn)

Juno có nhà máy đặt tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm giày của Juno được làm ra bởi bàn tay và khối óc của những người thợ Việt Nam có tay nghề cao, tận tâm và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, từ thiết kế mẫu, chọn chất liệu, kỹ thuật sản xuất. Được tạo hình và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm giày dép chất lượng “Made in Vietnam”, mang vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng tâm hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Sản phẩm giày của thương hiệu Juno (nguồn: Juno.vn)

Sứ mệnh của thương hiệu Juno

Trong thời gian qua, thương hiệu JUNO luôn được lòng của nhiều quý khách hàng, khi liên tục cho tung ra những sản phẩm với mức giá vô cùng dễ chịu, mẫu mã đa dạng và tinh tế, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế… Vì thế JUNO luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho chị em phụ nữ khi muốn mua một đôi giày vừa có chất lượng vừa hợp thời trang.

Ông Đinh Anh Huân - Chủ tịch Juno phát biểu trong sự kiện Juno ra mắt bộ sưu tập mới (nguồn: Juno.vn)
Ông Đinh Anh Huân – Chủ tịch Juno phát biểu trong sự kiện Juno ra mắt bộ sưu tập mới (nguồn: Juno.vn)

Khi nhắc đến thương hiệu hàng đầu JUNO thì ta không thể không kể đến sự hoàn hảo về chất lượng, giá cả thì rất hợp lí, kiểu dáng thời trang luôn bắt kịp xu hướng… Vì thế cho dù khách hàng chỉ là nhân viên văn phòng, người mới đi làm, đang còn là sinh viên… thì thương hiệu JUNO vẫn là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời về kiểu dáng cũng như giá thành.

Sieunews hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình hình thành, cũng như sứ mệnh của thương hiệu Juno. Xem thêm những bài viết thời trang khác trên trang web của Sieunews nhé. Trân trọng.

NinoMAXX – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Việt Tiến – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

An Phước – Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu

BLUE EXCHANGE – Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.