BLUE EXCHANGE – Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu

BLUE EXCHANGE là thương hiệu chuyên kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhãn hiệu và có sự đa dạng từ phụ kiện thời trang như giày dép, túi sách... cho đến quần áo. Cùng Sieunews tìm hiểu về lịch sử ra đời và quá trình phát triền thương hiệu này nhé.

BLUE EXCHANGE là thương hiệu chuyên kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, nhãn hiệu và có sự đa dạng từ phụ kiện thời trang như giày dép, túi sách… cho đến quần áo. Cùng Sieunews tìm hiểu về lịch sử ra đời và quá trình phát triền thương hiệu này nhé.

Hoàn cảnh ra đời thương hiệu Blue Exchange

  BLUE EXCHANGE có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2001 đến nay, công ty BlueExchange đã mở rộng hệ thống phân phối với 300 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Một Showroom của Blue Exchange tại sài gòn (nguồn: internet)
Một Showroom của Blue Exchange tại sài gòn (nguồn: internet)

Ban đầu, các sản phẩm của BlueExchange rất thiết thực và năng động, hướng đến đối tượng chủ yếu là giới trẻ và trung niên, với các dòng sản phẩm như quần jean, kaki, áo thun, sơ mi … Hiện nay, BlueExchange đã đa dạng hóa các dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu. của khách hàng và đã tung ra thị trường một số dòng sản phẩm với chất liệu, kiểu dáng chất lượng như: Blue Man, Blue Lady, Miss Blue, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium … Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng đánh giá cao. Các năm liên tiếp.

Đối tượng khách hàng của Blue Exchange

Lúc đầu, những sản phẩm của thương hiệu đều đánh vào đối tượng khách hàng là giới trẻ nên các sản phẩm như sơ mi, t-shirt, kaki, jeans… đều có tính năng động và tiện ích cao. Với nhu cầu may mặt ngày càng phát triển, Blue-Exchange đã biết đa dạng và làm phong phú các dòng sản phẩm của mình hơn. Cụ thể là các dòng sản phẩm vô cùng chất lượng đã được ra đời như Vintage Blue, Red Eagle, Magents, Crysral, Blue Lady… đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao và tin dùng trong nhiều năm liền.

Những outfit cơ bản của Blue exchange (nguồn: internet)
Những outfit cơ bản của Blue exchange (nguồn: Blue Exchange)

Sứ mệnh của Blue Exchange

Hiện nay mục tiêu mà Blue-Exchange đang muốn theo đuổi là những dòng sản phẩm có chất lượng, giá cả và mẫu mã tốt nhất. Những cửa hàng của thương hiệu luôn được thiết kế theo hình thức sang trọng và theo mô hình của siêu thị thời trang. Khi đến các thành phố lớn và ngay trong các trung tâm thương mại bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được các cửa hiệu mang tên The Blues. Và trong thời gian qua, THE BLUES – BLUE EXCHANGE liên tục tung ra bộ sưu tập dòng sản phẩm thời trang “Urban Collection”, “Miss Blue”, tăng thêm sự lựa chọn cho các cô gái trẻ làm việc văn phòng. tung tăng dạo phố với nhiều mẫu mã phong phú, màu sắc tươi tắn, bắt mắt.

Việt Fashion week 2019, BlueExchange fashion show (nguồn: internet)

Năm 2019 Blue Exchange xuất hiện trong tuần lễ thời trang Việt Fashion week. Lần này, The Blue muốn mang đến sự trẻ trung, năng động trên những set đồ dễ mặc, dễ phối. Thời trang Blue luôn tôn vinh sự đơn giản, gọn gàng, và tiện lợi cho người mặt nhất có thể.

Sieunews hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Cùng Sieunews tìm hiểu những bài viết thời trang khác trên trang web của Sieunews nhé. Trân trọng.

NinoMAXX – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Việt Tiến – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

An Phước – Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.