An Phước – Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu

Thành lập cơ sở may An Phước năm 1992 bởi Bà Nguyễn Thị Điền (Tổng Giám Đốc công ty may An Phước), với số lượng 50 công nhân, 40 máy may công nghiệp chuyên may gia công cho các công ty xuất khẩu.

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu An Phước:

Thành lập cơ sở may An Phước năm 1992 bởi Bà Nguyễn Thị Điền (Tổng Giám Đốc công ty may An Phước), với số lượng 50 công nhân, 40 máy may công nghiệp chuyên may gia công cho các công ty xuất khẩu.

Sau khi có luật công ty ra đời, ngày 26/4/1993. Công ty tăng vốn, tăng thiết bị sản xuất lên 300 máy với công nhân là 400 người và xin được xuất nhập khẩu trực tiếp, đổi tên thành CÔNG TY MAY THÊU GIÀY XNK AN PHƯỚC (TNHH) cho đến nay.

Logo thương hiệu An Phước (nguồn: internet)
Logo thương hiệu (nguồn: internet)

Chuyên làm hàng gia công xuất khẩu cho NISSHO IWAI, ITOCHU, MYNOYA – đây là các công ty hàng đầu của Nhật, đến năm 1995 Công Ty kí hợp đồng gia công giày thể thao cho Công Ty Hope Victor, FILA(Đài Loan) xuất khẩu 100% sang thị trường EU cho đến nay

Năm 1997, Công Ty mua bản quyền pierre Cardin gồm: Chemise, vest, Quần tây, đồ lót nam. An Phước hợp đồng khai thác thương hiệu và được đứng cùng một cửa hiệu có tên Pierre Cardin chứ không chỉ là may thuê

Đến nay, trải qua 17 năm trưởng thành và phát triển, An Phước đã tự tin khẳng định được thương hiệu thời trang của mình trên thương trường, hiện tại công ty đang quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9002 – 2000

Dòng Sản Phẩm Kinh Doanh Của Thương Hiệu An Phước:

Hiện nay, An Phước đã trở thành những công ty hàng đầu về may mặc, ngoài việc sản xuất các mặt hàng may thêu phục vụ trong nước, An Phước còn có thị trường xuất khẩu rộng lớn tại Châu Âu và Nhật Bản, trụ sở chính và các phưởng xưởng của An Phước đều đặt tại Tp Hồ Chí Minh.

Một cửa hàng của thương hiệu An Phước (nguồn: internet)

Công ty chuyên kinh doanh các loại:

Quần áo trẻ em, quần áo thời trang phụ nữ, quần tây, quần jean và quần short.

Sơ mi, áo thun nam.

Veston, Jacket và Jacket trẻ em.

Áo lót nữ, thêu trên áo, giày xuất khẩu, Giày Thể Thao.

Ngoài ra, còn một số sản phẩm phụ đi kèm như: nịt, vớ, khăn, nón, doanh nghiệp còn là nhà cung cấp chính thức và độc quyền các sản phẩm của tập đoàn thời trang Pierre Cardin tại Việt Nam và Đông Dương.

Chiến Lược Kinh Doanh:

Chiến Lược Chung:

+ Chiến lược tăng trưởng tập trung theo phương thức phát triển và danh mục sản phẩm

+ Chiến lược tăng trưởng tập trung mở rộng thị trường

+ Chiến lược đa dạng hóa đồng tâm, chiến lược liên kết

+ Chiến Lược Cạnh Tranh: Chiến lượt cạnh tranh đại dương xanh

Các Chiến Lược Chức Năng:

Chiến lược nghiên cứu nguồn nhân lực,chiến lược nghiên cứu và phát triển, Chiến lược Marketing

Chiến Lược Thâm Nhập Thị Trường Quốc Tế:

+ Đối với thị trường Nhật và Châu Âu: Áp dụng chiến lược nội địa, khi mà sức ép đáp ứng nhu cầu cao và sức ép giảm chi phí thấp.

+ Đối với thị trường Lào, Campuchia: Áp dụng chiến lược toàn cầu, khi mà sức ép đáp ứng nhu cầu cao và sức ép giảm chi phí thấp.

Phong Cách Của Thương Hiệu An Phước:

Thời trang An Phước mang hơi hướng Classic căn bản với những bộ suit, những chiếc quần tây hay áo sơ mi phù hợp với nhiều môi trường khác nhau đặc biệt là Công Sở.

Những trang phục đặc trưng của thương hiệu An Phước (nguồn: internet)

Thời trang : thể hiện một phong cách thanh lịch của người Việt Nam. Với thiết kế sinh động, kiểu dáng hình học cùng chi tiết tỉ mỉ, với những gam màu và chất liệu riêng đã tạo nên phong cách độc đáo theo thiết kế cho mọi lứa tuổi. 

Sieunews hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Cùng Sieunews tìm hiểu thêm về:

NinoMAXX – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Việt Tiến – Quá trình hình thành và Phát triển thương hiệu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.